^Back To Top
Vietnamese-VNEnglish (UK)ja-JP
+84 (024)3 783 5662 / (024)62 591 070
Phone: 098.8889.655 / 01669.056.660
info@plandosee.com.vn

PlanDoSee

Đăng nhập

5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG PLAN DO SEE

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 thương hiệu mỹ phẩm PLAN DO SEE
 
Với lý tưởng làm đẹp cho chị em phụ nữ, Chúng tôi hy vọng phần nào đáp ứng được cho người dân Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng, chất lượng cao do chính người Nhật sản xuất và cung ứng được lượng hàng lớn trên Việt Nam để người dân Việt Nam có thể yên tâm với chính sản phẩm mình đang dùng và mãi mãi duy trì được vẻ đẹp, sức sống và tinh thần tốt không bệnh tật tiến tới một xã hội văn minh với tuổi thọ cao ngang tầm Nhật Bản. Plan Do See mang đến đến cho chị em sự an tâm và chất lượng mỹ phẩm cao nhất.
 
Hình ảnh khải trương showroom công ty đầu tiên năm 2012 của tập đoàn PLAN DO SEE medcal Nhật Bản
 
Hình ảnh khải trương showroom công ty đầu tiên năm 2012 của tập đoàn PLAN DO SEE medcal Nhật Bản
 
Chúng tôi PLAN DO SEE Việt Nam triển khai và mang thương hiệu PLAN DO SEE Nhật Bản đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam để người dân Việt Nam hoàn toàn an tâm tin tưởng về nguồn gốc chất lượng sản phẩm 100% Made in Japan, chuẩn thương hiệu Nhật, hàng nội địa Nhật.
PLAN DO SEE, “5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” Phát triển xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng là đại lý là phân phối là khách hàng trực tiếp đã đồng hành cùng chúng tôi suốt 5 qua để chúng tôi có những bước tiến vững chắc.
 
Hình ảnh khải trương showroom công ty tại AEON Tân Phú năm 2014
 
Kể từ khi lần đầu tiên thương hiệu PLAN DO SEE có mặt tại Việt Nam 08/06/2012 và trải qua rất nhiều những khó khăn chúng tôi đã phát triển hệ thống Showroom và hệ thống phân phối từ Bắc vào Nam đặc biệt là 4 showroom chính tại Hà Nội và Tp.HCM với đội ngũ nhân viện làm việc chuyên nghiệp và tâm huyết, với phương châm làm việc “Sắc đẹp của chị em phụ nữ là thành công của chúng tôi” hàng năm có hàng trăm nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc để chị em ở bất cứ nơi nào trên đất nước Việt Nam đều có thể trải nghiểm sản phẩm thương hiệu PLAN DO SEE .
 
Hình ảnh khải trương showroom công ty tại AEON Long Biên năm 2015
 
 
Hình ảnh lễ trao giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 cửa PLAN DO SEE VIỆT NAM
 
Đáp lại sự cố gắng của tập thể PLAN DO SEE VIỆT NAM trong suốt 5 năm phát triển, Plan Do See Việt Nam đã hân hạnh được nhận danh hiệu giải thưởng thương hiệu vàng dẫn đầu năm 2016. Đây không chỉ là vinh dự đến từ Plan Do See Việt Nam mà nó còn thể hiện thành quả của sự nỗ lực cố gắng không ngừng từ toàn thể  cán bộ nhân viên Plan Do See.
 
Plan Do See Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng đã dành cho Công ty TNHH Plan Do See Việt Nam trong suốt thời gian qua.
 
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng chính là niềm vui, là thành công lớn nhất của Plan Do See Việt Nam. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và tiêu chuẩn tốt các dòng mỹ phẩm của Plan Do See Nhật Bản và dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng đặc biệt là chị em phụ nữ Việt Nam.
 
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng !
 
Hình ảnh PLAN DO SEE trao tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao tại LÀO CAI
trong chuyến hành trình từ thiện:"VÌ ÁO ẤM CHO EM"
 
 
 
 
 
Share

       Designed by Plan Do See
BLOG PDSVIETNAM | Google+ PLANDOSEE | Facebook PLANDOSEE
Mỹ phẩm nhật bản | Tìm đại lý mỹ phẩm | Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm | Mỹ phẩm chính hãng | Mỹ phẩm cao cấp | Thực phẩm chức năng | Giải pháp chống lão hóa | Mỹ phẩm của nhật | Plan Do See Việt Nam